Home / Du lịch Việt Nam / Các chốn chẳng thể bỏ lỡ những ngày Tết

Các chốn chẳng thể bỏ lỡ những ngày Tết

Ở phía Bắc có cực kỳ nhiều địa điểm hấp dẫn cho quý khách có thể lựa chọn du xuân vào dịp đầu năm. Bài viết sau đây sẽ là một vài ý tưởng độc đáo hỗ trợ hành khách & người thân có chuyến đi chơi xuân ngập tràn ý nghĩa & hoài niệm.

Sapa mờ sương

Thị trấn Sapa vẫn là địa điểm hấp dẫn được nhiều người dân nội địa & khắp 5 châu lựa chọn du xuân những ngày đầu năm. Đến thăm Sapa mờ sương dịp Tết cổ truyền này, du khách có thể sẽ có đc cơ hội trải nghiệm cảnh sắc tự nhiên hùng vĩ với bức tranh rừng núi nên thơ, đẹp đẽ, đc thưởng ngoạn hương xuân về ở bản làng of mọi người dân chốn đó, được tham gia vào mọi hội đón Tết đậm đà bản sắc dân tộc.
Tới thăm thú Sapa, quý khách chắc chắn được đắm chìm vào những rừng hoa ban, hoa mận, hoa đào bung nở trắng mờ ảo cả 1 thị trấn, đan xen giữa âm thanh khèn tha thiết của 1 số chàng trai bản, & dĩ nhiên là ko thể bỏ lỡ trong nét văn hóa ấn tượng của thị trấn Sapa là các buổi chợ tình cảm với tất cả thiếu nữ, trai bản làng điệu đà áo quần múa. Những năm tháng trẻ chắc chắn sẽ ko thể trọn vẹn nếu như không 1 lần bạn bước chân tới Sapa.

Thị trấn Mộc Châu- Sơn La

Cao nguyên Mộc Châu - tỉnh Sơn La luôn là chỗ hấp dẫn du khách mọi các thời điểm trong năm, nhưng mà đẹp nhất là vào Tết lúc mà hoa mận nở trắng cả cánh rừng, xen kẽ giữa những đồng chè xanh non mơn mởn. Cảnh sắc non nước mộng mơ, đẹp đẽ ấy nhất định sẽ giữ chân bạn ở những tháng năm tươi đẹp của tuổi thanh xuân.
Các nơi du xuân độc đáo bậc nhất Bắc Bộ dịp Tết nguyên đán

Ngay từ vùng quốc lộ số sáu đi qua khu vực Mai Châu, hành khách đã đc nhìn thấy các bản làng chìm giữa rừng hoa, một số thiếu nữ dân tộc xúng xính váy nhiều màu du Tết trên 1 vài con đường mòn đi vào cánh đồng. Mộc Châu thơ mộng ko chỉ có hoa mận trắng xóa cánh rừng, và còn sở hữu cả những cây đào màu hồng đan xen giữa các tảng đá, cùng với hoa dã quỳ tím nhạt trải ở con đường mòn. Hãy nhanh chóng tới đến Mộc Châu để mà trải nghiệm thị trấn xinh đẹp đấy nhé.

Tràng An, Bái Đính - Tp Ninh Bình

Tp Ninh Bình cùng với khu di sản Tràng An chắc chắn sẽ là chỗ tới đầu tiên of nhiều người dân. Khu du lịch sinh thái Tràng An được các nhà khoa học đánh giá là khu lưu giữ địa chất bên ngoài với phong cảnh non nước nên thơ đẹp nhất tại đất Việt. Du lịch Tràng An, du khách thường đc vãn cảnh ở trên các thuyền thăm thú 1 số hang động bí hiểm và thưởng ngoạn khung cảnh núi rừng đẹp đẽ, tráng lệ.
Ở cách đấy ko xa, ngôi chùa Bái Đính là địa điểm hấp dẫn nhiều khách du lịch những ngày đầu năm bởi vì tín ngưỡng lễ chùa mong may mắn những ngày Xuân về Tết đến of người Việt. Ngoài ra, ở Thành phố Ninh Bình còn có nhiều chỗ khám phá đặc sắc ví dụ như Bích Động, kinh đô cũ Hoa Lư, nhà thờ Phát Diệm, nơi quay phim King Công chắc chắn sẽ là mọi hồi ức tươi đẹp trong cuộc trải nghiệm Ninh Bình thời điểm Tết.