Home / Du lịch Việt Nam / Công tác ở TP HCM thì xem bắn pháo bông nơi đâu?

Công tác ở TP HCM thì xem bắn pháo bông nơi đâu?

Theo như thông lệ mỗi một năm of nước Việt Nam, khi đến dịp Tết dương & dịp Tết Mậu Tuất dân ta sẽ lại nhộn nhịp chờ đón các chương trình bắn pháo bông. Trong thời gian ấy tất cả các quận tổ chức pháo hoa được người dân ngóng trông. Thế năm mới Mậu Thân nước ta sẽ trình diễn bắn pháo bông ở trong các quận nào?


 Bạn biết những khu vực diễn ra pháo bông?

Một vài quận sẽ bắn pháo hoa tại HN

Vào trong phút giây đêm 30 Tết âm 2018 thành phố HN thông báo sẽ bắn pháo hoa ở 25 quận tương ứng với 5 nơi bắn tầm cao & hai mươi năm khu vực bắn thấp.
Cùng với năm khu vực bắn tầm cao sẽ có những quận là: Hồ Gươm, công viên Thống Nhất, Nam Từ Liêm.
Còn hai năm nơi bắn tầm trung bình sẽ có ở tất cả các quận nội thành thành phố như: Đống Đa, Cầu Giấy, Gia Lâm cùng những xã ngoại ô HN điển hình như: Phúc Thọ, Đan Phượng, Thường Tín.
Thời gian tổ chức pháo hoa sẽ do từng huyện xác định & chúng tôi sẽ thông báo cho các bạn đến khi có thông báo chính thức. Tuy chưa về đưa tin chính xác nhưng mà theo thông lệ hàng năm, thì Hà Nội liên tục bắn pháo hoa tầm 17 phút bắt đầu 0h cho đến 0 giờ 20 những tích tắc đầu khi sang Tết âm lịch.
Trong buổi tối bắn pháo hoa Tp Hà Nội vô cùng đề cao vấn đề an toàn bởi vì lượt người đến thời khắc này cực kỳ đông. Với tất cả các người lao động xa xứ cần phải khẩn trương book vé máy bay về quê hương với gia đình, anh chị đón chờ thời khắc đêm 30 đầm ấm, hạnh phúc với gia đình chúng mình vào Tết Mậu Tuất nhe.

Trong Sài Gòn thì đi xem bắn pháo bông nơi đâu

Với dân chúng sống ở Sài Gòn thì mọi người sẽ được ngắm pháo hoa cùng gđình ở sáu quận trên địa phận TP.
Vì thế có 1 địa điểm bắn cao ở quận Thủ Thiêm cùng với 5 chỗ bắn tầm thấp tiêu biểu như: Nhà Bè và địa điểm diễn ra pháo hoa trên tất cả những quận huyện ko chênh lệch nhiều hầu như trong 14 phút tính từ 0h cho sang 0 h 19 các phút đầu tiên sang Tết âm lịch.
Cùng với sự ra lệnh of chủ tịch nước, những quận trình diễn pháo bông cần phải bảo đảm an ninh đến nơi của địa phương và bắn pháo bông vào trong tối 30 phải hợp vào ngân sách of địa phương mình , trên tiêu chí tuyệt đối trật tự và không được cắt ngân sách of kho bạc nhà nước.

Những khu vực diễn ra pháo bông trong ĐN


 Sinh sống trong Hà Nội thì chiêm ngưỡng pháo bông chỗ nào?

Hòa chung không khí cả nước đón Tết Nguyên Đán, ủy ban ND thành phố Đà Nẵng vừa xong cũng đã cho biết một vài nơi trình diễn pháo hoa phục vụ nhu cầu đón giao thừa of người dân như là: Phía Bắc Cầu Rồng số giờ trình diễn pháo hoa vào khoảng 15 phút bắt đầu từ 23h59ph đến 0 giờ 15 những giây đầu tiên bước sang Tết âm lịch.
Trước lúc chào vô vàn tiết mục pháo bông đẹp chúng ta có thể tham gia một số chương trình văn nghệ do ủy ban ND tổ chức từ 20h đến 21h tối trong khu vui chơi Đông cầu Rồng.
Với những người con ở xa không trở về quê đón Tết chúng ta hãy đón xem luôn trên những chương trình trực tiếp of VNam, đối với người dân có thể trở về quê đón Tết thì nhanh tay săn vé máy bay sớm để có thể về quê ăn Tết chung vui với gia đình, bạn bè cùng nhau thưởng thức các chương trình pháo hao tuyệt vời nhá.
Chúc cho mọi người có 1 năm mới sum họp, vui vẻ!