Home / Sim thẻ / Cách đăng ký gói cước DT5N Viettel nhanh nhất

Cách đăng ký gói cước DT5N Viettel nhanh nhất

Đăng ký tham gia gói cước DT5N của Viettel triển khai dịch vụ ưu đãi đặt biệt cho quý khách hàng, trợ giúp người sử dụng chuyển đổi từ tiền mặt sang thành dung lượng data trợ giúp cho nhu cầu đăng ký thường xuyên hàng ngày. Khác với bất kể gói cước ưu tiên khác thường được cộng ưu tiên phút gọi thoại nội mạng hoặc sms tuy vậy đến gói DT5N Viettel, số tiền tương ứng được cộng thẳng vào tài khoản khuyến mại data.

Dùng gói DT5N Viettel khách hàng sẽ không cần phải thưc hiện thêm các cách tham gia đăng ký 3G nào mà vẫn thoải mái truy cập mạng internet, truy câp facebook, đọc báo điện tử, nghe nhạc online, … Gói cước chắc chắn sẽ mang đến sự vừa lòng cho mỗi khách hàng.

Tham khảo thêm:Hướng dẫn cách mua thẻ Vinaphone online

>>> Hướng dẫn các cách đăng ký dịch vụ gói cước 4g của viettel. Cam kết rằng, thông tin này sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thật thú vị. Click vào đường dẫn này để biết thông tin chi tiết: https://muathe123.vn/huong-dan/cac-goi-cuoc-4g-viettel-9657.html

Thông tin tìm hiểu về gói cước DT5N Viettel

Trước khi đôi nét về cách đăng ký gói DT5N Viettel, người sử dụng cần hiểu rõ về đối tượng khách hàng tham gia đăng ký gói cước do không phải tất cả các thuê bao mạng Viettel nào cũng được đăng ký gói cước DT5N Viettel mà sẽ có đối tượng khách hàng quy định riêng, phải thỏa mãn những điều kiện riêng nhất định:

Là thuê bao điện thoại trả trước của nhà mạng Viettel hiện đang làm việc cả 2 chiều nghe gọi và được nhà mạng gửi tin nhắn mời đăng ký tham gia gói cước DT5N của Viettel từ tổng đài tự động Viettel.

Người sử dụng có thể trực tiếp kiểm chứng thuê bao điện thoại của mình có tên trong danh sách được tham gia đăng ký khuyến mại hay không, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp mặc định: KM gửi 266. Hơn nữa hình thức nhanh nhất là khách hàng có thể liên lạc tổng đài Viettel để nhân viên tư vấn rà soát và thông tin cụ thể cùng quý khách.

Phạm vi triển khai gói cước: mọi tỉnh thành trên Việt Nam.

Những thuê bao điện thoại đủ điều kiện tham gia đăng ký gói cước, quý khách soạn tin nhắn với cú pháp: DT5N gửi 109

Sau khi đăng ký thành công gói cước, người tiêu dùng tắt thiết bị và khởi động nguồn để hệ thống tự động cập nhật những thông báo ưu đãi của gói DT5N Viettel cho thuê bao di động của người tiêu dùng.

Phí tham gia đăng ký gói cước: chỉ 5.000đ.

Khoảng thời gian dùng gói cước: trong vòng 24h cùng ngày tham gia đăng ký gói cước hoàn thiện.

Lợi ích nhận được từ gói cước DT5N Viettel

Sau một khi đăng ký hoàn thành gói DT5N Viettel thuê bao của quý khách hàng được tặng 50.000đ để dùng dịch vụ 3G Viettel, đăng nhập mạng FREE ở bất cứ đâu có thể trợ giúp công việc hoặc yêu cầu thư giãn.

Một khi trong trường hợp, quý khách sử dụng hết ưu đãi, phí phát sinh ngoài gói được tính 9,76đ/50KB hoặc quý khách có thể mua thêm dung lượng data 3G Viettel để liên tiếp truy cập mạng internet.

Vì vậy trong thời gian sử dụng gói cước, người sử dụng nên liên tục test số tiền khuyến mại để truy cập 3G của gói để tránh trạng thái phát sinh quá nhiều phí vượt gói.

Để sử dụng ưu tiên hợp lý và tiết giảm nhất, quý khách hãy tắt nội dung 3G một khi không truy cập Internet hoặc chưa đăng nhập mạng .

Chúc người sử dụng đăng ký tham gia gói cước DT5N của Viettel thành công và có thật nhiều những khám phá thú vị với dịch vụ.