Home / Sim thẻ / Hướng dẫn khách hàng đăng ký gói cước 3G M90 của Vinaphone

Hướng dẫn khách hàng đăng ký gói cước 3G M90 của Vinaphone

Khách hàng của nhà mạng Vinaphone hiện nay cần đăng ký các gói cước ưu đãi 3G để hỗ trợ thêm cho nhu cầu truy cập internet tiết kiệm chi phí và tối ưu hơn. Hiểu được nhu cầu đó nên nhà mạng Vinaphone cung cấp cho khách hàng của mình rất nhiều gói cước ưu đãi hỗ trợ thêm, một trong số đó là gói cước 3G M90 của Vinaphone. Cụ thể thông tin về gói cước này là gì, cũng như cách đăng ký gói cước này ra sao các bạn cùng theo dõi trong bài viết ngay dưới đây nhé.

Tìm hiểu ưu đãi từ gói cước 3G M90 của Vinaphone

Chỉ với 90.000 khách hàng sẽ nhận ngay về tài khoản của mình 2.1Gb dung lượng data ưu đãi truy cập mạng 3G tốc độ cao. Với mức ưu đãi này các bạn có thể thoải mái truy cập mạng đọc báo,xem phim, online mạng xã hội mà không cần phải quá lo lắng về cước phí.

Những thuê bao đang hoạt động 2 chiều và có tài khoản chính nhiều hơn 90k thì sẽ được đăng ký gói cước ưu đãi này. Nếu như tài khoản chính của khách hàng ít hơn 90k thì sẽ không thể đăng ký thành công gói cước ưu đãi này. Khách hàng có thể nhanh chóng mua thẻ cào online để có thể đăng ký thành công gói cước này.

goi-cuoc-3G-M90-cua-Vinaphone

Gói cước 3G M90 của Vinaphone

Cách đăng ký nhanh gói cước 3G M90 của Vinaphone ưu đãi

Khi bạn đã thỏa mãn hết yêu cầu của nhà mạng mà muốn trải nghiệm gói cước này thì có thể nhanh chóng soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp như sau :

ON M90 gửi về  9084

+Lệ phí tin nhắn sms gửi tới 9084 : Miễn phí.

+Cước phí đăng ký gói cước ưu đãi : 90.000 đồng/ 1 lần đăng ký thành công.

+Thời hạn sử dụng ưu đãi từ gói cước : 30 ngày được bắt đầu tính từ thời điểm khách hàng đăng ký thành công.

+Gói cước này có chức năng gia hạn tự động mỗi khi kết thúc chu kỳ, nếu như bạn là thuê bao có nhu cầu sử dụng ở chu kỳ tiếp theo thì không cần phải soạn tin nhắn đăng ký lại nữa.

+Khi khách hàng nhận được tin nhắn xác nhận đã đăng ký thành công gói cước ưu đãi này thì khách hàng cần khởi động lại thiết bị di động để cập ưu đãi đầy đủ và nhanh chóng nhất.

 

Khi khách hàng sử dụng hết ưu đãi thì hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối và bạn sẽ không thể truy cập mạng được nữa.

Như vậy qua bài viết này khách hàng đã có thể biết thêm nhiều thông tin về gói cước 3G M90 của Vinaphone. Nếu như bạn là khách hàng có nhu cầu truy cập mạng nhiều thì nên tìm hiểu và đăng ký sử dụng gói cước ưu đãi này. Chúc các bạn đăng ký thành công gói cước ưu đãi này và có những giờ phút trải nghiệm vui vẻ.

>>> Tìm hiểu nhiều thông tin chi tiết tại: http://zoonnews.com