Home / Sim thẻ / Hướng dẫn mua 3g viettel theo ngày nhanh nhất

Hướng dẫn mua 3g viettel theo ngày nhanh nhất

Mua dung lượng 3g viettel theo ngày như thế nào? Có những gói cước dịch vụ 3G mạng Viettel trải nghiệm trong ngày nào ưu đãi nhất? Và cách thức cài đặt các gói cước dịch vụ đó như thế nào? Đáp án sẽ được có trong bài viết sau đây!

Yêu cầu cài đặt các gói cước 3G truy cập internet để tha hồ xem phim, nghe nhạc, lướt mạng,…rất không thể thiếu và nhận được sự yêu thích rất nhiều của người dùng di động. Các thuê bao di động Viettel cũng không ngoại lệ.

>>> Tổng hợp các gói cước 4g viettel xem tại đây: https://muathe24h.vn/tin-tuc/cac-goi-cuoc-4g-viettel-8569.html

Nắm bắt được điều này, nhà mạng Viettel đã cung cấp rất nhiều gói cước dịch vụ 3G giúp bạn thoải mái chọn lựa 1 gói dịch vụ sao cho hợp lí với nhu cầu của mình nhất.

Một trong số những gói cước dịch vụ đó thì mua dung lượng 3g mạng Viettel theo ngày được nhiều người dùng quan tâm nhất. Đây là các gói cước rất hợp lí ở những trường hợp luôn luôn phải di chuyển đến nơi không có wifi hoặc truy cập mạng không thường xuyên.

Vậy có những gói cước dịch vụ 3G Viettel theo ngày nào và cách đăng ký như thế nào? Mời người dùng cùng tham khảo chi tiết trong bài viết dưới đây!

>>> Thông tin thêm về dịch vụ 4g của mobifone, tất cả xem tại đây: https://muathe24h.vn/huong-dan/dang-ky-4g-mobifone-8567.html

Cách thức mua data 3G mạng Viettel theo ngày dễ dàng

Ngày nay nhà mạng Viettel đã mang đến rất nhiều gói 3G khác biệt bao gồm cả gói cước ngày, gói dịch vụ tuần & gói tháng,….

Để cài đặt thành công các gói dịch vụ này, thuê bao viettel của các bạn cần có đủ số dư tài khoản. Nếu chưa đủ, hãy tham khảo phương thức nạp tiền trực tuyến trên trang Muathe24h để nạp tiền dễ dàng & tiết kiệm phí thanh toán nhất nhé.

Giới thiệu các gói dịch vụ mua 3G mạng Viettel theo ngày

Thuê bao có thể xem 2 gói sau:

- gói MT7 Viettel: cài đặt hoàn thành, chủ thuê bao sẽ nhận được 1,2GB data tốc độ cao sử dụng đến 24h cùng ngày cài đặt. Phí trải trả cài đặt gói cước là 7K/ 1 lần tạo lập.

- gói dịch vụ MT10 Viettel: cài đặt thành công, bạn sẽ nhận được 1,5GB dữ liệu tốc độ chiết khấu sử dụng đến 24h cùng ngày đăng ký. Phí giao dịch tạo lập gói cước là 10.000đ/ 1 lần đăng ký.

Như vậy chủ thuê bao được chọn mua 3G Viettel theo ngày với một trong 2 gói cước ưu đãi này.

Để tạo lập MT7 hoặc MT10, quý khách nhập từ bàn phím theo cú pháp *098# và làm theo cách. Chỉ chưa đầy 1 phút sau là đã tạo lập hoàn thành gói cước dịch vụ.

Quy định để đăng ký gói 3G Viettel theo ngày:

- thuê bao đăng ký phải là thuê bao Viettel đang dùng 2 chiều.

- ở thời điểm cài đặt phải có số dư > = Phí trải trả của gói dịch vụ đăng ký

- các bạn nên kiểm tra xem gói cước dịch vụ chủ thuê bao đang tạo lập có chức năng gia hạn hay không để còn điều tiết sử dụng sao cho hợp lý nhất.

Nội dung trên đây là những thông tin chi tiết về hướng dẫn đăng ký mua 3G Viettel theo ngày. Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp ích cho hướng dẫn người dùng khi muốn truy cập mạng bằng 3g Viettel.

Chúc người sử dụng có những phút giây giải trí vui vẻ nhất!

>>> Nếu bạn chưa nắm rõ thông tin về mạng 4g của vina, hãy click vào đây: https://muathe24h.vn/huong-dan/4g-vinaphone-8570.html