Home / Sim thẻ / Tham khảo cách mua thẻ megacard vô cùng đơn giản hiện nay

Tham khảo cách mua thẻ megacard vô cùng đơn giản hiện nay

Hiện nay nhiều khách hàng thường mua cũng như sử dụng thẻ megacard để nạp tiền vào các loại tài khoản khác nhau của mình. Đây cũng có thể được coi là một loại thẻ đa năng hỗ trợ cho nhiều nhu cầu sử dụng cùng lúc của khách hàng. Vậy cách mua thẻ megacard đơn giản nhất, tiết kiệm thời gian chi phí nhất hiện nay là gì? Các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và theo dõi trong bài viết ngay sau đây nhé.

Tìm hiểu về cách mua thẻ megacard đơn giản nhất hiện nay

Megacard cũng giống như bất kỳ thẻ điện thoại hay thẻ game hiên nay được dùng để nạp tiền vào nhiều tài khoản khác nhau, được oci như một chiếc thẻ đa năng.Và thẻ cào đặc biệt này không phải cửa hàng đại lý sim thẻ nào cũng bán.Có nhiều khách hàng hiện nay có nhu cầu mua loại thẻ cào này nhưng lại không có thời gian ra ngoài hoặc không muốn tìm kiếm thông tin cử hàng phân phối quá khó khăn. Đối với những khách hàng này thì nên tiến hành mua thẻ cào online thông qua website doithe3s.com. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều website hỗ trợ khách hàng mua thẻ cào giá rẻ và nhanh chóng. Nhưng doithe3s là địa chỉ được nhiều khách hàng truy cập nhất cũng như phản hồi tích cực.

>>> Hướng dẫn nhanh cách mua thẻ megacard nhanh nhất tại Doithe3s.com

>>>Cách lấy lại mật khẩu đăng nhập

Cách đơn giản nhất để mua thẻ megacard tại doithe3s

Trước khi tiến hành thực hiện bất kỳ giao dịch gì trên website này các bạn cần đăng nhập vào hệ thống website. Với những khách hàng mới truy cập lần đầu thì có thể đăng ký tài khoản thành viên nhanh chóng bằng cách sử dụng Email. Sau khi đăng ký thành côg khách hàng đăng nhập vào hệ thống và thực hiện theo đúng quy trình như sau :

+ Bước 1 : Ấn chọn  “ Mua mã thẻ “

+ Bước 2 : Khách hàng nhập các thông tin như sau để hỗ tợ giao dịch diễn ra nhanh chóng

-Chọn nhà mạng cung cấp thẻ cào,

-Mệnh giá thẻ cào,

-Số lượng thẻ,

-Địa chỉ Email nhận mã thẻ,

-Lựa chọn phương thức thanh toán : Băng tài khoản thành viên hoặc bằng tài khoản ngân hàng.

-Cung cấp  mật khẩu cấp 2

+ Bước 3 : Sau đó ấn “ Mua thẻ ngay “ .

Thông tin vè thẻ cào vừa đươc mua sẽ được gửi ngay tới tài khoản Email mà bạn đã đăng ký trước đó. Tài khoản thành viên các bạn có thể hoàn toàn dễ dàng nạp tiền vào tài khoản này bằng cách chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng cảu doithe3s.

mua-the-megacard

mua thẻ megacard

Như vậy có thể thấy rằng cách mua thẻ megacard  rất đơn giản và nhanh chóng.Bất kỳ khách hàng nào cũng có thê tự thực hiện được nhanh chóng và dễ dàng. Đừng quên chia sẻ bài viêt này cũng như hỗ trợ cho bạn bè và người thân của mình cùng biết thông tin.