Home / Sim thẻ / ZoonNews.com - Nạp thẻ Gate qua SMS Vina, Mobiphone vô cùng đơn giản

ZoonNews.com - Nạp thẻ Gate qua SMS Vina, Mobiphone vô cùng đơn giản

Hiện nay, bài toán mua thẻ cào Gate từ SMS Viettel, Vina Phone, Mobi chẳng còn lạ lẫm, những tay game thủ chẳng phải mất thời giờ ghé qua các quán bán thẻ để nạp tiền Game giống lúc trước. Với 1 quy định rất dễ dàng chính là tkhoản điện thoại of chúng ta vẫn còn tiền thôi là đã có thể chọn mua đc 1 chiếc thẻ Gate có đủ mức giá, mọi thời điểm & cực kỳ nhanh chóng đó mọi người nha.

Vậy thì làm sao để mà mua thẻ cào Gate qua Messenger? Nếu bạn đang có mong muốn nạp tiền tới tài khoản game of chính mình thì cần phải đọc chia sẻ sau of tôi nha để mà biết các bước mua mã thẻ cào Gate từ tin nhắn dễ dàng và nhanh nhất.

Cách thức mua thẻ Gate bằng tin nhắn Viettel

Đối với các thuê bao of nhà mạng Viettel, các bạn có thể nạp thẻ cào Gate với 1 click chuột cực kỳ dễ dàng có thể gửi theo nội dung: GATE gửi về tổng đài 9150 trong đó :

 

Cách thức mua mã card Gate bằng SMS Viettel, Vinaphone, MobiFone


Mức card Gate gồm các mệnh giá: hai mươi ngàn đồng. Khi gửi đi SMS qua số 9150 phía tổng đài viettel bắt đầu báo mã số thẻ Gate tới SĐT of chúng ta.
Chú ý: TK chính of bạn phải lớn hơn giá trị thẻ cào Gate đi cùng cước phí chỉ có 15 % từ đầu số 9150 để mua thẻ cào Gate qua Messenger Ok. Các bạn nên nạp tiền trước khi mà mua thẻ cào Gate nhe.
Để mà dùng đc dịch vụ này bạn cần đảm bảo rằng thuê bao của bạn hiện đang hoạt động hai chiều & phải có ngày sử dụng ít nhất tầm ba mươi ngày, mệnh giá card GATE thấp nhất các bạn có thể mua mỗi một hôm chừng một trăm ngàn đồng.

>> Bạn có thể tham khảo thêm bài viết >> Các điều cần biết khi mà mua thẻ cào Gate

Các cách nạp card Gate bằng SMS Vina, Mobiphone

Tôi có 1 thông tin nhỏ đến những thuê bao Vina Phone, Mobi Fone là hiện tại quá trình nạp card Gate từ SMS chưa được mạng Vina Phone, MobiFone kích hoạt. Qúy khách hãy lựa chọn cách khác để có thể dễ dàng mang về card Game phù hợp với mệnh giá mà các bạn mong muốn thay vì mất thời giờ chờ đợi mạng Vina Phone, Mobi kích hoạt chương trình đó qua Messenger.
Hiện nay có nhiều kênh nạp thẻ điện thoại, thẻ game trên mạng đáng tin & an toàn với cước phí rất mềm. Bạn sẽ dành dụm đc nhiều thời gian nếu như nạp card game tại : doithe66

 

Một vài chú ý khi mà nạp thẻ Gate từ tin nhắn Viettel, Vina, Mobi Fone

 

Các cách xem xét thẻ Gate được nạp hay chưa nếu mà nạp card Gate thông qua tin nhắn

Trước tiên: Các bạn phải truy cập tới trang web of hệ thống.
Tiếp theo: Điền đủ tất cả các thông tin hiện có trên trang chủ điển hình như:
Loại card Gate: Qúy khách nhấn vào mục thẻ Gate để chọn loại thẻ Gate.
Mail: Điền đầy đủ Email của quý khách và PSP ID của card Gate.
Số thẻ: Bạn cần phải ghi đầy đủ mã số serial để có thể kiểm tra đc thẻ cào đã sử dụng hay chưa?. Cuối cùng nhấn vào danh mục nạp tiền để nạp.
Khi thực hiện xong các bước làm trên lúc đó lộ trình KT thẻ cào Gate bên tổng đài sẽ được gửi về. Khi ấy các bạn sẽ nhận được SMS mã serial đúng không hay là không đúng. Nếu như các bạn ghi đầy đủ mã số serial ở trên card mà vẫn thấy báo không thành công mình xin khẳng định thẻ cào Gate của các bạn đã đc nạp rồi cũng có thể bạn mua đúng thẻ Gate giả. Đó chính là những tin of chúng tôi mong rằng các bạn có thể nạp tiền đến trò chơi of bạn thuận lợi.