Home / Tin tức rao vặt tổng hợp / Các cách bảo vệ dây cáp máy điện thoại

Các cách bảo vệ dây cáp máy điện thoại

Ở thời điểm hiện tại trên thị trường cho ra nhiều các loại dây quấn cáp tai nghe với mức giá cực kỳ rẻ. Mặt khác không bạn cũng hiểu rõ cách thức cuộn dây để có thể không rối mà còn giúp ích tốt cho dây cáp máy tính của bản thân chúng ta.

Sau đây là một vài cách làm bảo vệ dây cáp sạc tai nghe rất hấp dẫn giúp cho chúng mình có thể bảo vệ của cáp sạc hơn.

Phương pháp giữ gìn đúng cách để nâng cao sức bền của dây cáp sạc smartphone

Hãy tận dụng băng keo đen

Việc chọn mua một cuộn cuộn băng dính đen vô cùng dễ cùng với giá thành thì cực kỳ rẻ chỉ khoảng hai mươi nghìn. Khi mà sắm về chúng mình phải sử dụng băng keo đen quấn quanh khu vực dây cáp sạc gần có tình trạng đứt để mà giảm bớt mức độ hư hỏng.

Nên tận dụng ống co nhiệt ôm lấy chỗ dây cáp bị đứt

Ống co nhiệt hiện nay có giá thành rất phù hợp, khách hàng sẽ có thể chọn lựa co nhiệt rất nhanh chóng tại các shop bán hàng về điện, lấy co nhiệt quấn vào chỗ cáp sạc đang có khả năng đứt và sau đó chúng ta sử dụng lửa hơ đến ống co nhiệt để mà co nhiệt ôm lấy dây cáp.
Bí quyết này ngày nay khá là dễ thấy và được rất nhiều người sử dụng đã từng thử qua khi đấy kết quả mà chúng đem tới rất tuyệt vời, nó là một phương thức vô cùng hay mà chúng tôi mong muốn chia sẻ cho các bạn.

Nên dùng đất sét để mà giúp dây cáp sạc máy điện thoại

Đất sét cao su là một loại chất cao su đã đang có tính năng siêu kết dính chắc, nó có thể dính chặt bất cứ đồ dùng gì ở trong khoảng thời gian chưa đến 5s, cực kỳ dễ dàng nặn để làm nên kiểu dáng đúng như mục đích cần dùng, hỗ trợ cáp sạc ko bị mòn vô cùng hiệu quả.
Bây giờ mọi người có thể lựa chọn mua đất sét trên một số kênh bán hàng trên mạng. Đi cùng một thao tác rất thuận tiện đó chính là bọc đất sét vùng quanh vùng dây cáp hiện đang có nguy cơ đứt là bạn sẽ được yên trí đến dây cáp of chúng ta rồi ạ.

Tận dụng dây lò xo bút bi

Làm thế nào để bảo vệ dây cáp sạc tai nghe

Bút bi hiện nay là 1 món đồ cực kỳ dễ thấy ở công việc hàng ngày của chúng mình, nhưng mà chưa chắc bạn nào đều có thể biết hết được tới chức năng của dây lò. bạn hãy sử dụng dây lò xo bút bi để quấn hai dầu dây cáp bởi vì chỗ này sẽ là hai vùng dễ dàng sẽ bị hỏng nhất
Đi với 1 số thông tin trên mình mong muốn rằng mọi người sẽ không vứt đi các cái dây lò xo bút bi đấy nữa đâu nha.

Dùng dây xoắn nhựa

Ngay lúc này dây xoắn nhựa ko lạ lẫm gì tới mọi người, chúng bây giờ có vô số màu vô cùng cuốn hút, chúng giống như một chiếc lò xo dài và giá tiền thì cực kỳ rẻ vào tầm 3.000VNĐ hoặc bạn có thể mua về một vài cáp bọc nhựa ở trên hầu hết các cửa hàng phụ kiện smartphone với giá vào tầm 3.000đ.
Mọi người chỉ việc cuộn xoắn dây nhựa xung quanh dây cáp sạc để mà giúp cho chúng đẹp hơn & sẽ đảm bảo dây cáp sạc lâu bền hơn

Hãy dùng dây chỉ thêu

Nhắc tới sợi chỉ thêu thì các bạn chỉ dùng để mà thêu tranh thêu, nhưng chúng ta có nhận ra rằng nó có công dụng khác đó chính là giúp cho dây cáp sạc cực kỳ lâu bền. Không hề khó mua và có mức giá siêu rẻ chúng ta phải gộp thành những các cuộn sợi dây chỉ thật dày lại với nhau rồi thắt nút ở 2 phần đầu dây cáp & xoáy xoắn nó lại.