Home / Tin tức rao vặt tổng hợp / Một số lưu ý khi tìm mua máy tính đã qua sử dụng

Một số lưu ý khi tìm mua máy tính đã qua sử dụng

Hiện nay có một số người tiêu dùng lựa mua một dòng laptop cũ có giá rẻ, vẫn còn phiếu bảo hành & đang còn sử dụng tốt. Qúa trình lựa máy tính đã qua sử dụng khiến cho quý khách tiết kiệm đc ít tiền phí dành cho việc khác nữa. Vấn đề đặt ra ở đây là làm sao để có thể chọn mua được một chiếc máy tính cũ chất lượng, chạy được mới là 1 điều phức tạp. Ngay bài viết này chúng tôi xin chia sẻ tới mọi người bí kíp ktra máy tính cũ 1 cách cụ thể nhất.

Xem xét ngoại hình máy tính cũ

Nếu như mà kiểm tra sâu một vài bộ phận khác of máy tính lúc này chúng mình cần phải xem xét qua 1 lượt bề ngoài laptop để có một đánh giá tổng quát đến chiếc máy tính cũ mà các bạn đang muốn đặt mua.
Bề ngoài of laptop nó cho quý khách biết là laptop có trầy, va đập ko? Trong khi chọn lựa người sử dụng hãy qua tâm tới mọi góc cạnh của máy tính, tất cả những khe,ổ đĩa đây cũng chính là những vị trí cực kỳ quan trọng mà hầu hết chúng ta hay không để ý đến trong lúc lựa chọn laptop đã được sử dụng.

Bí quyết kiểm tra máy tính đã được sử dụng trong khi sắm

Vấn đề Test phần cứng bây giờ cực kỳ dễ dàng & phí nâng cấp cực kỳ thấp vì vậy mọi người chẳng phải chú tâm nhiều quá tới vấn đề bộ nhớ hay phần cứng của laptop.
Nếu mà không quá am hiểu sâu về laptop thì người tiêu dùng cần phải tìm mua một dòng máy tính cũ vẫn còn mác of các hãng bảo hành.
Các bạn có thể nhờ đến ai rành tới laptop cũ để mà lựa giúp tránh trường hợp gặp phải hàng giả và độ bền kém. Để mà không chọn mua nhầm máy tính giả người tiêu dùng có thể đến thẳng những quán chuyên cung cấp laptop cũ , ở đó họ luôn có một đội kỹ thuật viên kiểm tra máy tính & người tiêu dùng hãy yên trí tới độ bền laptop nha hay là mua ở một số trang rao nhanh trực tuyến với giá thành cực kỳ rẻ.

Test kỹ loa of máy tính

Đây là một hành động vô cùng dễ nhưng có khá ít ng để ý vào, các bạn cần xem thật kỹ âm thanh máy tính nhiễu khi xài không, và mức độ âm thanh of tai trái và bên phải có đều nhau không nha.

Kiểm tra kỹ ổ đĩa

Rất nhiều bạn nói ổ đĩa chẳng hề cần thiết lắm, nhưng mà khi mà lựa chọn máy tính cũ bạn cần quan tâm đến và chắc chắn rằng máy đang hoạt động ổn định.
Hãy lấy một chiếc đĩa DVD để mà kiểm tra việc ghi of ổ đĩa. Có rất nhiều sản phẩm laptop cũ chỉ đọc đc CD mà chẳng đọc được DVD & trái ngược lại.

Kiểm tra phím chức năng máy tính

Ngoài việc kiểm tra tất cả các nút quen thuộc thì rất nhiều khách hàng chẳng chú ý tới các nút thông dụng của laptop như là F2, F5, F11, ctrl,capslock...chúng có thể liệt đấy nhé. Để có thể xem xét được 1 cách tốt nhất quý khách có thể sử dụng qua ứng dựng Keyboard Test nó sẽ có thể giúp cho mọi người phát hiện những nút bấm ảo và test thận trọng các nút thật là tiện đúng chứ.

Kiểm tra quả pin máy tính

Cục sạc pin máy tính là 1 bộ phận rất là cần thiết đến một số hãng laptop cũ, bạn hãy test kỹ nếu mà ko muốn vác cái sạc pin liên tục.

Các chú ý khi mà chọn mua cũ

Rất nhiều người tiêu dùng chẳng hề hiểu được phải test quả pin laptop thế nào? Tuy nhiên các bạn hãy đừng suy nghĩ vì ngay lúc này có phần mềm battery Mon hỗ trợ mọi người ktra phần trăm pin vô cùng đúng. Trong lúc dùng ứng dụng bạn sẽ thấy dòng design capacity hay full charge, nếu như full charge càng cao khi ấy quả pin càng tốt, nếu mà máy tính cũ chừng 60 phần trăm có thể đồng ý được, ngược lại là capacity tức là cục pin vừa sản xuất đó mọi người. Ở trên là các chia sẻ của mình tới các cách chọn mua máy tính cũ, rất mong các bạn có thể trau dồi kinh nghiệm đến mình nếu mà muốn chọn mua máy tính đã được sử dụng nhá. Ngoài ra còn có rất nhiều thứ cần test nữa các bạn hãy cùng chờ phần tiếp theo của bài nhé.