Home / Tin tức rao vặt tổng hợp / Tin chính xác nhất về tất cả các chiếc smartphone chịu nước đỉnh nhất thời nay

Tin chính xác nhất về tất cả các chiếc smartphone chịu nước đỉnh nhất thời nay

Một vài lựa chọn nhiều nhất trong khi mua sắm máy điện thoại thời gian này là công dụng chống nước. Do đó hiện nay tại thị trường có những thương hiệu máy điện thoại nào có chứa công nghệ kháng nc tốt nhất?

Dưới đây, tôi sẽ đem lại tới mọi người một số tin hay nhất về những hãng máy điện thoại hiện có khả năng chống thấm nc rất nổi trội tại thị trường ngay bây giờ.

Máy iphone 7plus

Là 1 ứng cử viên tuyệt vời nhất của hãng Apple. Mới đây máy Ip 7 được cho ra mắt quý khách hàng với những tính năng ngăn chặn nước khá là tuyệt. Cùng với công nghệ ngăn nước hiện tại chính là IP67 không hề cao siêu như một số sản phẩm máy điện thoại khác nhưng cũng phần nào hỗ trợ cực kỳ tốt cho điện thoại iphone 7 sẽ không bị dính nước.

Tin tức chuẩn nhất đến những chiếc di động kháng nước tốt nhất bây giờ

Vấn đề vô cùng đáng lo là lúc mà máy of chúng ta bị đánh rơi xuống nc thì loa of máy sẽ hư hỏng. Nhưng, khách hàng sẽ không cần suy nghĩ vì gần đây Apple hiện đã tích hợp bộ loa bên ngoài gần giống như là dòng máy HTC #, giúp chúng ta lắng nghe dễ hơn rất nhiều.
Với vô số chức năng vô cùng nổi trội iphone 7plus đang là 1 chọn lựa hàng đầu đối với mọi khách hàng rất muốn sử dụng một loại máy smartphone thông minh, giá rẻ mà còn có thể ngăn chặn nc.

Sony Xperia X

Xứ sở kim chi là một quốc gia đang có nền CNĐT hiện đại nhất khắp thế giới, chính vì thế máy điện thoại Sony Xperia X hiện đã là một dẫn chứng tiêu biểu nhất nếu mà nói tới sản phẩm máy điện thoại Sony kèm theo khả năng chống bụi bẩn khá là đỉnh.
Với tất cả các sáng chế góc cạnh cùng tính năng ngăn nc cực kỳ tuyệt, cùng với giá tiền được bán trên các trang web rạo vặt miễn phí vô cùng phù hợp, chính vì vậy mà tại thời gian này điện thoại Sony Xperia X hiện đang là 1 lựa chọn nhiều nhất mang lại cho mọi dân ưa chuộng dòng máy SONY.

Điện thoại Galaxy S8

Lúc này là một dòng telephone vượt bậc nhất of SS, với các tính năng ngăn chặn bụi bẩn mới đây Samsung đã đang tích hợp tính năng chống nc IP68 là 1 tất cả các phần mềm kháng nc cực kỳ tốt tại thị trường. Galaxy A7 mang theo CN kháng nước dưới độ sâu 1,4m vào khoảng 34 phút. Chính vì thế, chúng ta sẽ có thể dễ dàng hòa nhập vào những chương trình dạo phố mà sẽ không nên sợ điện thoại có thể bị làm rớt xuống dưới nc.

Sức cuốn hút of các chiếc máy điện thoại kháng nước đỉnh nhất

Máy điện thoại A8

Hiện là 1 sản phẩm đỉnh cao # of hãng SS giống tất cả cá loại máy S8 đi cùng độ chuẩn chống nước IP68. Điện thoại đã được dùng thêm keo nc ở trên tất cả các góc để nước không thể rỉ vào trong hầu hết các phần của máy.
Cùng data điện thoại lên tới 32Gb, camera 16MP chúng mình sẽ tha hồ tải game mà không phải để ý tới là bộ nhớ điện thoại giới hạn. Mặt khác mọi người có thể chụp ảnh luôn bên trong nc mà ko nên lo sợ máy điện thoại hỏng.
Với một số tin của tôi ở trên, mong rằng các bạn có thể lựa chọn tới bản thân những dòng smartphone thích hợp nhất nhá.