Home / Tổng hợp tin tức Hot / 2017 - năm thắng lợi của đoạn quảng cáo Tết nguyên đán.

2017 - năm thắng lợi của đoạn quảng cáo Tết nguyên đán.

2017 là năm thắng lợi of đoạn quảng cáo Tết. Với nội dung sum vầy - motif quen thuộc of các nhãn hàng khoảng thời gian Tết, nhưng từng quảng cáo lại là 1 câu chuyện khác nhau, với vài mâu thuẫn và phương thức xử lý độc đáo. Mặc dù chọn con đường đi cũ, nhưng phim ngắn Tết Đinh Dậu đã chứa các đoạn phim chạm đến cảm xúc of mọi người.

Xuân không màu - Bảo Xuân

Trong tất cả quảng cáo đc xuất hiện dịp trước Tết 2017, có lẽ rằng phim ngắn Xuân không màu của doanh nghiệp Bảo Xuân thực sự chạm đến trái tim of hàng triệu đồng bào & lấy đc khoảng 10 triệu view chỉ sau 5 ngày phát hành. Cùng vs biểu diễn tuyệt vời của những vai diễn giàu kinh nghiệm, nội dung truyền đạt ý nghĩa từ đoạn phim đã giúp đỡ gây nên sức hot cho đoạn phim "Xuân không màu", khiến Xuân không màu lọt top đoạn phim ngắn sâu sắc hàng đầu Tết 2017. Chỉ vẻn vẹn khoảng sáu phút như là 1 MV nhưng mà "Xuân không màu" đã bày tỏ đầy đủ góc nhìn, cảm nhận, suy nghĩ & làm khán giả phải bật khóc. Tập phim là lời kể về người con gái xây dựng gia đình ở cách xa quê hương, hy vọng đc đón Tết nguyên đán ở nhà ngoại. "Thống kê khảo sát trên 3.000 cô gái đã lấy chồng tại nước ta tiết lộ, từ khi lấy chồng gồm đến 86% năm nào đều đón Tết nguyên đán tại nhà chồng, trong số đó có chứa tới hơn 95% mong muốn có dịp được về nhà ngoại nghỉ Tết nguyên đán. Tết âm lịch này, hãy mang tới niềm hân hoan vs người phụ nữ of mọi người bằng lòng trân quý và sẻ chia vs mong muốn rất bình dị đó". Lời tâm sự thỏ thẻ mà ý nghĩa đấy đã thức tỉnh tâm hồn và làm thay đổi suy nghĩ of nhiều ông chồng VN về 1 Tết âm lịch vẹn tròn hơn của vợ of mình.

Về nhà đón Tết, gia đình là trên hết - Neptune

Khởi nguồn từ sự thắng lợi of chiến lược "Về nhà đón Tết. gia đình là trên hết" năm 2013, Neptune duy trì hệ thống chiến dịch nhân văn đó ở các thời điểm Tết cổ truyền. Vs lời nhắn nhủ truyền thống, nhưng dịp năm lại là một câu chuyện mới mẻ khuyên bảo những người trẻ về tầm quan trọng of dịp Tết âm lịch, về tầm quan trọng của giây phút đoàn viên.
Danh sách tất cả đoạn phim ngắn Tết cổ truyền ý nghĩa nhất 2017.

"Về nhà đón Tết, gia đình là trên hết" 2017 là đoạn phim kể về các du học sinh, bạn xuất khẩu lao động & chú cầm lái ô tô vì công việc ko thể nào trở về cạnh bố mẹ thời điểm Xuân về Tết đến. Đối vs một số bạn, Tết âm lịch sum họp chính là giấc mơ chẳng thể chạm đến, vì khoảng cách xa xôi, do kinh tế, và nhiều khi, còn là vì gđ chẳng còn người nào. “Tại vì hoàn cảnh, nhiều bạn ko thể đón Tết cùng gia đình. Cần trân quý phút giây đoàn viên khi còn có cơ hội” , thông điệp bình dị mà xúc động ấy đã tiếp tục nâng cao chỗ đứng cho Neptune, khiến doanh nghiệp đấy biến thành thủ lĩnh ở công cuộc quảng bá ý nghĩa của phút giây sum họp.

Người gieo an lành - Vinasoy

Xuất hiện muộn hơn so vs những quảng cáo Tết âm lịch, quảng cáo "Người gieo an lành" của Vinasoy vẫn cứ hoàn hảo đứng trong ds tám phim ngắn Tết hay bậc nhất vì lời nhắn nhủ bình dị nhưng hết sức sâu sa mà nó truyền đạt. Đoạn quảng cáo này là nội dung đầy cảm động về hành trình ươm mầm an lành giữa con người vs con người cùng với thông điệp sâu sắc: "Thỉnh thoảng, tất cả các điều chúng ta cần có ở trong đời, chỉ gói gọn ở trong hai chữ "yên bình". Dòng bộ phim dịu êm, không chứa các phần gay cấn thấp thỏm, nhưng vẫn thế nhẹ nhàng lắng lại trong suy nghĩ khán giả các điều kì diệu, nhằm chúng ta hiểu ra rằng: "Khóc hay là cười đều là sự hân hoan, chỉ cần rằng chủ nhân của giọt nước mắt cảm nhận đc tình êm ấm an nhiên". "Người gieo an lành" đúng là cái kết sâu xa, là món tráng miệng đầm ấm nhất cho đoạn quảng cáo Tết Đinh Dậu.