Home / Việc làm 24h / ZoonNews.com - Một số lưu ý ở giai đoạn học việc

ZoonNews.com - Một số lưu ý ở giai đoạn học việc

Vượt qua một buổi PV, bước vào quá trình thử việc đây luôn là quá trình vất vả, yêu cầu chúng ta phải thể hiện được khả năng,kiến thức của bản thân, xây dựng cái nhìn khi đó đó chính là vận may khiến các bạn có được vị trí đúng ý. Vậy phải làm sao để tạo ra đánh giá sâu sắc trong thời gian làm thử việc, câu trả lời sẽ có ngay tại bài viết sau đây.

>>> Việc viết mail xin việc bằng tiếng Anh mang lại rất nhiều lợi thế cho ứng viên. Nếu bạn không muốn bỏ qua cơ hội thì hãy cùng xem ngay bài viết https://timviec365.vn/cv365/cac-van-de-ve-email-xin-viec-bang-tieng-anh-b20.html​

Cầu tiến

Xí nghiệp nào cũng đều muốn nhìn thấy khả năng cầu tiến của người tìm việc. Do vậy, trong quãng thời gian học việc đấy các bạn không nên bỏ qua bất kỳ một công việc nào do giám đốc giao hay là chỉ chăm chăm ra khỏi cơ quan khi tan làm. Để tạo ra đánh giá tốt nhất trong thời gian cộng tác viên, anh chị cần thẳng thắn đưa ra các sáng kiến, lắng nghe những góp ý của anh chị đồng nghiệp và cấp trên của mình, thẳng thắn đề cập đến các vấn đề khó hiểu ở trong công việc và điều cần thiết nhất đó chính là anh chị phải tự giác tìm hiểu điều mới mẻ, đừng để đồng nghiệp phải dắt tay chỉ việc cho bạn từng chút một.

Năng động xin ý kiến đánh giá của mọi người

Cần phải chủ động lấy ý kiến phản hồi từ quản lý về những việc gì các bạn đang làm rất tốt hay việc làm không làm được. Tất nhiên những phản hồi có tính chê bai khiến cho chúng ta khó chịu tuy nhiên đó là sự hữu ích sẽ giúp bạn làm tốt hơn. Điều đó sẽ giúp được bạn bổ sung kịp thời được những kiến thức mình còn yếu kém, cũng như mở mang được thêm rất nhiều kiến thức khác.
 

Một vài chú ý trong giai đoạn thử việc

 

Cống hiến như là 1 nhân viên chính thức

Bí quyết để gây nhận xét tốt đẹp ở quá trình học việc là chăm chỉ trong công việc, các nhà tuyển nhân viên giám đốc muốn nhìn thấy thành quả ứng viên đạt được, chính vì thế ở quá trình này mọi người phải khẳng định mình là một nhân sự giỏi, am hiểu.

Hãy làm việc như mình là một nhân viên chính thức của công ty để nhà tuyển dụng thấy được bạn là một người mà họ thực sự đang tìm kiếm bấy lâu nay và không thể thay thế.

>>> Nếu bạn là người tuyển dụng thì có thể tham khảo trang tìm hồ sơ ứng viên miễn phí, nguồn nhân lực nhanh tại https://timviec365.vn/ung-vien

Nắm chắc các việc làm tại công ty

Mặc dù nhiệm vụ các bạn được giao đơn giản, phải tận dụng tất cả các dịp may để mà nghiên cứu, tham khảo thêm về vị trí của mình cũng như toàn bộ công việc của công ty.

Muốn làm tốt được công việc thì trước tiên bạn phải biết được những công việc liên quan đến vị trí làm việc của mình. Có như vậy bạn mới có thể hoàn thành tốt được các công việc đã được giao.

Quan tâm tới giờ giấc đi làm

Ở quá trình cộng tác viên, người tìm việc cần phải chú ý đến thời gian.Trễ giờ chính là việc không hay lắm trong môi trường công sở, bạn đang muốn tạo ra ấn tượng thật tốt ngay thì giờ học việc cần phải đảm bảo đến đúng giờ. Hơn nữa, thời giờ hoàn thành xong công việc cực kỳ quan trọng do đó hạn chế làm chậm tiến độ việc làm trong quá trình đó nhe. Nhà tuyển dụng luôn đánh giá ý thức làm việc của bạn nhất là trong giai đoạn thử việc.

Vạch ra những mục tiêu quan trọng nhất trong công việc của bạn

Công việc luôn có rất nhiều nhưng để mà tạo được nhận xét tốt nhất bạn cần phải biết các kế hoạch cần phải đặt lên trên làm trước. Chớ phí phạm thời giờ vì những dự án không cần thiết do chúng đơn giản.

>>> Nhà tuyển dụng vẫn luôn có thiện cảm đối với những đơn xin học việc có hình thức trình bày rõ ràng, sáng sủa và trang nhã. Tham khảo ngay cách viết đơn xin thực tập mới nhất trong bài viết https://timviec365.vn/cv365/mau-don-xin-thuc-tap-chuan-2018-cho-sinh-vien-b30.html

Một số bí quyết giúp bạn tạo ấn tượng tốt trong giai đoạn thử việc

 

Hòa đồng với mọi người trong công ty

Rất nhiều người tìm việc cho rằng vấn đề trao đổi với đồng nghiệp không hề cần thiết, suy nghĩ ấy hoàn toàn không đúng, nếu các bạn chúi đầu làm không để ý tới đồng nghiệp xung quanh lúc đó anh chị là người bị ghét bỏ. Hầu hết các việc làm cần hỗ trợ của đồng nghiệp nó mới mang lại kết quả như ý. Mong rằng các nội dung đó sẽ có thể giúp anh chị trải qua quá trình thử việc vô cùng nhanh chóng. Chúc cho bạn sẽ sớm tim viec nhanh đúng mong muốn.